Bệnh loãng xương

Xương được cấu tạo bởi 2 loại tế bào là tạo cốt và huỷ cốt. Tuỳ vào mỗi giai đoạn và độ tuổi mà tạo cốt và huỷ cốt có những bước phát triển riêng. Ở trẻ em, tạo cốt bào hoạt động mạnh tạo điều kiện cho xương phát triển nhanh. Trong độ tuổi 20-30, tạo cốt bào và huỷ cốt bào ở thế cân bằng tạo điều kiện cho mật độ xương đạt đến đỉnh điểm, đây là giai đoạn xương chắc khoẻ nhất. Từ tuổi 35 trở đi, số huỷ cốt bào bắt đầu tăng nhanh dẫn đến những hiện tượng suy thoái xương, không những thế mật độ xương giảm dần và đến một lúc nào đó, bệnh loãng xương sẽ xuất hiện.

Không cần phải nói ra, có lẽ ai cũng biết loãng xương chính là nguyên nhân khiến xương, cột sống, xương chậu dễ gãy dù chỉ là một chấn động nhẹ. Khi xương  gãy sẽ làm cho bệnh nhân rất đau đớn, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày và giảm chất lượng cuộc sống. Đặc biệt ở tuổi già, gãy xương… đôi khi phải đối diện với việc tàn phế.

Biến chứng của bệnh loãng xương là rất lớn nên khi còn may mắn chưa bị loãng xương tìm đến, các hãy tập cho mình thói quen vận động tích cực, ăn uống đảm bảo đủ canxi và bổ sung các thực phẩm chức năng tốt cho xương của Mắt Nai.

Một cuộc sống vui khoẻ là khi được tự do đi lại, thực hiện các hoạt động sống mà không phải nhăn nhó hay cau mày vì những cơn đau xương ập đến. Mắt Nai sẽ giúp bạn chăm sóc và nuôi dưỡng xương chắc khoẻ bằng các sản phẩm nhập từ các thương hiệu: Herbalife, Costar, Good Life