Laneige

1 2 3 4 Next

Bí mật sau lớp da căng mọng như nước, trong trẻo như sương ban mai của chị em phụ nữ chính là sự “thiên biến vạn hoá”của mỹ phẩm Laneige. Laneige chính là thương hiệu mỹ phẩm danh giá của Hàn Quốc, được thành lập năm 1994. Thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Amorepacific Corporation – một tập đoàn nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp cũng như chăm sóc sức khoẻ. 

Cái tên Laneige trong tiếng Pháp có nghĩa là Tuyết, với ý tưởng này,  thương hiệu đã tạo nên nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da được cân bằng ứng dụng hiệu quả từ nước pha lê tuyết tạo ra tinh chất dưỡng ẩm tối ưu giúp làn da luôn trong trẻo, tinh khiết để hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ một cách tinh tế nhất.

Hiểu được nước đóng vai trò hết ức quan trọng đối với việc hình thành một làn da ẩm mịn, tươi trẻ tự nhiên nên các chuyên gia hàng đầu của Laneige đã nghiên cứu và ứng dụng khoa học Nước vào việc bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc da. Và nước được dùng trong mọi công thức bào chế sản phẩm của Laneige chính là  Laneige Designer Water. Đây là loại nước mang đến vẻ đẹp tỏa sáng nhất cho làn da.

Hiện tại, Laneige đang nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, dưỡng thể, trang điểm chuyên nghiệp. Các dòng làm nên sự thành công của Laneige là mặt nạ ngủ water pack/firming sleeping pack, BB cream dạng cushion, bộ sản phẩm Water Bank…

Nhắc đến Laneige là nhắc đến một làn da mọng nước, mềm mại và trắng mịn. Nếu bạn muốn làn da của mình được trong trẻo như nước, trắng như tuyết thì Laneige chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.