Shiseido

1 2 3 4 5 6 7 Next

Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh giá của Nhật Bản. Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc da, trị liệu da và trang điểm... chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo, thương hiệu Shiseido đã sớm ghi danh vào danh sách những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, đón nhận được lòng tin của nhiều khách hàng trên khắp thế giới, trở thành biểu tượng của nhan sắc và sự quyến rũ của người phụ nữ. Hiện nay, thương hiệu Shiseido xếp thứ 4 về quy mô sản xuất cũng như sức ảnh hưởng của nó trên thị trường mỹ phẩm toàn cầu.

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido được thành lập vào năm 1872 bởi ông Yushin Fukuhara – là một dược sỹ trong Hải quân Hoàng gia Nhật Bản. Tiền thân của thương hiệu Shiseido danh giá của ngày hôm nay là cửa hàng chuyên cung cấp phân phối các loại sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, cửa hiệu được thiết kế với phong cách phương Tây hiện đại này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại quận Ginza của Nhật Bản.

Không dừng lại với thành công khi tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thương hiệu Shiseido đã tiến thêm một bước vững mạnh khi xâm lấn vào thị trường mỹ phẩm bằng hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng, phấn trắng và kem đánh răng… Cụ thể là vào năm 1980, thương hiệu Shiseido tung ra dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên, với hiệu năng dưỡng da vượt trội, dòng mỹ phẩm đầu tay này nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong thị trường mỹ phẩm “xứ sở hoa anh đào”; vào năm 1988, thương hiệu tiếp tục “trình làng” mỹ phẩm thế giới bằng dòng sản phẩm chống lão hóa vượt trội, mang đến giải pháp khắc phục và sửa chữa những khuyết điểm như sạm, nám, tàn nhang…; năm 1993 thương hiệu Shiseido phát triển thêm dòng sản phẩm kem chống nhăn, với dòng sản phẩm này, Shiseido đã giúp các chị em phụ nữ xoá phăng sự sợ hãi mamg tên nếp nhăn. Chính sự ra đời của các dòng mỹ phẩm chăm sóc da ưu việt của thương hiệu Shiseido trong giai đoạn này, đã gióng lên một hồi chuông lớn trong ngành mỹ phẩm toàn cầu. Tiếp nối thành công của các dòng mỹ phẩm dưỡng da, những năm tiếp theo Shiseido tiếp tục nghiên cứu và cố gắng, và kết quả của những nỗ lực không ngừng đó là sự ra đời của các dòng trang điểm chuyên dụng, nước hoa đẳng cấp và mỹ phẩm dành cho nam, một lần nữa Shiseido lại làm thị trường mỹ phẩm thế giới phải chao đảo khi “khai sinh” các dòng sản phẩm ưu việt này.

Nhắc đến thương hiệu Shiseido không chỉ đơn thuần là nhắc đến một thương hiệu mỹ phẩm mà là nhắc đến một sứ mệnh làm đẹp cao cả. Trong hơn 140 năm qua, thương hiệu Shiseido đã luôn mang đến nguồn cảm hứng làm đẹp cho các chị em bằng những sáng kiến và sáng tạo vô biên trên các dòng sản phẩm làm đẹp có giá trị vượt thời gian.

Những sản phẩm của Shiseido là tinh hoa của công nghệ phương Tây và bí quyết làm đẹp phương Đông. Hương vị thảo mộc thiên nhiên, kết cấu mịn nhẹ, độ an toàn cao, hiệu quả mang đến bất ngờ, chất lượng vượt trội… là những gì mà khách hàng nhận được khi chọn lựa và sử dụng các sản phẩm làm đẹp của Shiseido.

Nếu bạn đang cần “tút” lại nhan sắc, muốn sở hữu một làn da bóng mịn, muốn tự tin và quyến rũ? Hãy để Shiseido - thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da đồng hành cùng bạn trên hành trình tôn tạo nhan sắc và sự quyến rũ ấy.