Tẩy da chết

Để có làn da cơ thể trắng sáng và láng mịn, các chị em phụ nữ đã không ngừng thoa kem dưỡng da, đắp mặt nạ, bôi tinh chất hay sữa dưỡng… mỗi ngày. Nhưng lạ lùng thay, làn da vẫn không hề có những biến chuyển lớn sau những cố gắng đó. Các bạn có biết, chính lớp tế bào chết trên da chính là “vật cản trở” lớn trong hành trình chạm tay đến giấc mơ có làn da đẹp?

Chính lớp tế bào chết đã che mờ vẻ trắng sáng và tươi trẻ trên làn da, tạo cảm giác sần sùi và khô sạm mỗi khi chạm tay lên. Hơn thế nữa, tế bào chết còn khiến các dưỡng chất trong mặt nạ, kem dưỡng da… không thể thấm sâu vào da… Điều đó lý giải vì sao làn da bạn vẫn “nguyên vẹn” sau quá trình cố gắng dưỡng da.

Tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ giúp quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, mang đến một làn da sạch thoáng, ngăn ngừa và chống lại các dấu hiệu lão hóa da... để giữ mãi làn da tươi trẻ, láng mịn và trắng sáng như mơ ước.

Ở Mắt Nai có đầy đủ các các phẩm tẩy tế bào chết với đa dạng các kết cấu như tẩy tế bào chết dạng gel, dạng kem, dạng sữa rửa mặt, dạng nước hay dạng giấy… của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Sakura, Lovite, Kosé, Laneige, Primo, Babor… Tuỳ vào cấu trúc và thể trạng làn da mà các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm tế bào chết phù hợp nhất.