Dưỡng đêm

Sau một ngày hoạt động mệt mỏi, làn da phải chịu tác động của bụi bẩn, khói xe, ánh nắng… thì vào buổi tối làn da được nghỉ ngơi, tránh các tác động từ môi trường và giảm được những căng thẳng của công việc, áp lực của cuộc sống. Chính vì thế, ban đêm là thời điểm “vàng” để dưỡng da.

Khi da được thư giãn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để phục hồi những tổn thương, hấp thu dưỡng chất, tái tạo làn da mới nhanh và hiệu quả hơn. Bên cạnh việc dùng sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước hoa hồng, đắp mặt nạ thì thoa tinh chất hay dùng sữa dưỡng vào ban đêm là cách cung cấp dưỡng chất cho làn da tốt nhất. Tinh chất với dạng lỏng dễ dàng thấm sâu vào da mà không gây nhờn rít ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Mắt Nai hội tụ nhiều sản phẩm tinh chất – sữa dưỡng ban đêm với nhiều công dụng như làm trắng, chống lão hóa, dưỡng ẩm… được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Shiseido, Lancôme, Sakura, Estee Lauder… sẽ mang đến cho bạn giải pháp dưỡng da tuyệt vời nhất.

Làn da trắng đẹp là yếu tố cốt yếu làm nên nhan sắc và sự tự tin của phụ nữ. Nếu bạn không may mắn được tạo hoá ban cho nước da trắng hồng, mịn màng bẩm sinh, hãy để Mắt Nai giúp bạn sở hữu làn da trong mơ bằng các sản phẩm tinh chất - sữa dưỡng ban đêm.