Dưỡng ngày

Hành trình dưỡng da phải bắt đầu từ buổi bình minh đến tận đêm. Sau mỗi sáng thức dậy, hành trình dưỡng da lại bắt đầu bằng cách dùng sữa rửa mặt, thoa nước hoa hồng, thoa tinh chất, sữa dưỡng hay kem dưỡng da, bôi kem chống nắng… Đây là những bước dưỡng da vào ban ngày cần thiết để có được làn da trắng mịn hoàn hảo.

Các chuyên gia làm đẹp khuyên rằng, nên thay bước thoa kem dưỡng da bằng các sản phẩm sữa dưỡng – tinh chất để có kết quả dưỡng da như mong đợi. Bởi sữa dưỡng – tinh chất cung cấp một lượng dưỡng chất cô đặc mà bất kì một loại kem dưỡng thông thường không thể làm được. Ưu điểm của sữa dưỡng – tinh chất là có kết cấu lỏng nhẹ nên dễ dàng thẩm thấu vào da sâu hơn, không gây nhờn rít và bí bách trên da khi thực hiện các hoạt động sống vào ban ngày.

Với mong muốn mang đến giải pháp dưỡng ngày phù hợp với các chị em phụ nữ nên Mắt Nai đã không ngừng nhập về các sản phẩm sữa dưỡng – tinh chất từ các thương hiệu nổi tiếng như Lancôme, Shiseido, Estee, Lauder, Paula’s Choice, Carita

Các sản phẩm sữa dưỡng – tinh chất của Mắt Nai có nhiều công dụng như trẻ hoá làn da, chống lão hóa, dưỡng ẩm, làm trắng… sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.