Chân mày

Bạn vẽ mắt đẹp, to son môi quyến rũ, trang điểm lớp nền mềm mại hay ướm vào người bộ trang phục kiêu sa… nhưng nếu hàng lông mày chưa được hài hoà thì những yếu tố trên dường như bị lu mờ. Hàng lông mày được xem như một chiếc khung để định hình cho các đường nét trên gương mặt, là yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp của một người phụ nữ nhìn từ trên xuống.

Hình dáng và màu sắc của hàng chân mày giúp điều chỉnh tỷ lệ và tạo đường nét theo ý muốn trên khuôn mặt. Dù bạn muốn mình là một người phụ nữ giản dị hay quyến rũ, sang trọng hay mộc mạc, ngây thơ hay kiêu sa… thì kiểu dáng hàng chân mày có thể quyết định tất cả. Nhưng nếu bạn sở hữu bộ chân mày chưa thực sự phù hợp với những gì mình mong muốn thì hãy nhờ những sản phẩm kẻ chân mày biến hoá nên một cặp chân mày như ý nguyện.

 Mắt Nai hội tụ nhiều sản phẩm kẻ chân mày chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Lancôme, Shiseido, Laneige, Jada, Babor… sẵn sàng “tiếp tay” giúp bạn định hình cặp chân mày vừa lòng nhất.

Chân mày được xem là “mái nhà” của toàn thể khuôn mặt, hãy để  Mắt Nai đồng hành cùng bạn để tạo nên một “mái nhà” cân đối, đẹp, thời thượng và quyến rũ.