Che khuyết điểm

1 2 Next

Bí mật đằng sau lớp trang điểm trắng mịn không tỳ vết chính là sự “thiên biến vạn hoá” của những sản phẩm che khuyết điểm. Chỉ cần một lớp mỏng nhẹ là những nốt mụn đáng ghét, bọng mắt hay quầng thâm, đốm nám hay tàn nhang khó ưa, đốm nay hay thậm chí là các vết sẹo… dường như chưa hề tồn tại trên bề mặt da.

Với tính năng ưu việt đó nên kem che khuyết điểm đã trở thành trợ thủ đắc lực của chị em phụ nữ trên hành trình trang điểm. Thế nhưng, chọn lựa một loại kem che khuyết điểm phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi thị trường mỹ phẩm hiện nay có vô vàn những sản phẩm che khuyết điểm của nhiều thương hiệu, nếu không am hiểu sẽ dễ dàng chọn mua những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da.

Thấu hiểu được điều đó, Mắt Nai đã không ngừng nhập về các sản phẩm che khuyết điểm uy tín và chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Shiseido, Botáni, Sulwhasoo, Astalift, Clinique, Skinlovers… để phục vụ nhu cầu trang điểm vừa đẹp vừa an toàn cho các chị em phụ nữ.

Các sản phẩm che khuyết điểm từ dạng kem, dạng phấn, dạng gel… của Mắt Nai sẽ nâng niu làn da bạn, tạo một lớp mỏng nhẹ trên da để che hoàn toàn các khuyết điểm khó ưa, mang đến một làn da trắng mịn như mơ.