Cho mặt

1 2 3 4 Next

Ngoài các đường nét mắt, mũi, miệng thì yếu tố góp phần tôn tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt chính là làn da. Một làn da sáng trắng có thể làm mờ đi các khuyết điểm chưa thật hoàn hảo trên khuôn mặt, tạo sự thu hút và hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện.

Làn da trắng đã trở thành một trong những chuẩn mực đánh giá nhan sắc phái đẹp từ xưa đến nay. Để có làn da trắng như ước ao thì các bạn cần có kế hoạch dưỡng da hiệu quả. Và một trong những bước chăm sóc da quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là thoa kem chống nắng hằng ngày, cho dù đó là thời điểm nóng nhất của mùa hè hay trong những ngày lạnh giá của mùa đông…

Một lớp kem chống nắng mỏng nhẹ trên da sẽ bảo vệ tối đa làn da trước các tác động của tia UV, gió bụi, khói xe… ngăn chặn sự hình thành melanin để ngừa nám, chống tàn nhang, duy trì được làn da trắng sáng, và giữ vẻ tươi trẻ dù thời gian có qua đi.

Mắt Nai hội tụ nhiều dòng sản phẩm chống nắng chất lượng được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Shiseido, Lancôme, Carita, L’Occitane, Astalift… với chỉ số chống nắng cao nhất, kết cấu mịn nhẹ, an toàn cho mọi loại da.

Với nguyên lý là "đập dễ hơn xây" nên đừng mãi lo dưỡng mà quên đi sự cần thiết của việc bảo vệ và giữ gìn làn da. Bởi, khi bỏ qua bước thoa kem chống nắng thì e rằng da bạn chưa kịp trắng lên thì đã bị huỷ diệt vì tia UV.