Kem lót

1 2 Next

Trang điểm trở thành một việc làm cần thiết trong cuộc sống của người phụ nữ hiện đại. Muốn lớp trang điểm đẹp thì chúng ta phải trải nhiều bước như phấn phủ, phấn nền, phấn má hồng, kem dưỡng… Nhưng bạn có chắc là những loại kem trang điểm của chúng ta đang dùng hoàn toàn chất lượng và không gây hại gì đến làn da? Nếu chưa chắc chắn điều đó thì hãy đánh một lớp kem lót trước khi thực hiện các thao tác trang điểm tiếp theo nhé!  

Đánh kem lót là bước đầu tiên cần làm trong suốt hành trình trang điểm. Lớp phấn mỏng này sẽ tạo một lớp màng ngăn cách giữa lỗ chân lông và bề mặt da, ngăn cách bề mặt da tiếp xúc trực tiếp với các lớp trang điểm để hạn chế những tổn hại không mong muốn, bên cạnh đó tạo màu và che các khuyết điểm khác, giữ cho da có một bề mặt phẳng, mịn và lâu trôi, góp phần tạo lớp nền trang điểm láng mịn như mơ.

Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ lớp trang điểm an toàn, bền đẹp và lâu trôi nên Mắt Nai đã không ngừng nhập về các sản phẩm kem lót chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Lancôme, Shiseido, Laneige, Kosé, Riori, Eveline, Suwlhasoo

Không chỉ mang đến những sản phẩm kem lót chất lượng bên trong mà Mắt Nai tập hợp đầy đủ các loại kem lót có tích hợp thêm công dụng như chống nắng, làm trắng, cung cấp nước, che khuyết điểm, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông… Bất kể bạn muốn chọn một loại kem lót mang công dụng hay kết cấu ra sao, Mắt Nai hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!