Kem nền

1 2 3 4 Next

Đánh kem nền là một trong những bước vô cùng quan trọng trong hành trình trang điểm. Một lớp nền trang điểm láng mịn, mềm mại và ăn sâu vào làn da sẽ tạo nên sức hút cho toàn bộ khuôn mặt, có thể thay đổi sắc diện bên ngoài một cách khó tin. Bởi thế, trong quá trình trang điểm đừng nên quá chú tâm đến kẻ mắt, tô môi… mà quên đi sứ mệnh đặc biệt của lớp kem nền.

Ngoài kĩ thuật đánh kem, quét cọ nhuần nhuyễn thì điều kiện tiên quyết để bạn sở hữu lớp kem nền hoàn hảo là chọn lựa cho mình những sản phẩm kem nền chất lượng, có kết cấu phù hợp với làn da, độ mịn và độ bám dính cao để không bị bong tróc hay lu mờ dưới các tác động nội hay ngoại sinh. Thế giới kem nền của Mắt Nai là nơi tập hợp những loại kem nền uy tín và chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lancôme, SK-II, Shiseido, Babor, Lovite, Sulwhasoo… đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm kem nền vừa lòng nhất.

Kem nền của Mắt Nai rất đa dạng, từ các sản phẩm kem nền cơ bản đến các loại kem nền nâng cao tích hợp thêm công dụng chống nắng, ngừa mụn, dưỡng ẩm, chống đốm đen, cung cấp nước, cân bằng da…. Kết cấu kem nền cũng đa dạng, từ thể kem, đến dạng phấn lỏng, phấn bột… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các chị em phụ nữ.

Bí mật của lớp trang điểm hoàn hảo chính cách tạo lớp nền mềm mịn, trong trẻo. Hãy để Mắt Nai cùng bạn khám phá bí mật đó bằng các sản phẩm kem nền chất lượng.