Làm trắng & sáng

1 2 3 4 5 Next

Các đấng mày râu tiết lộ với chúng tôi rằng, họ thường bị làn da trắng sáng của người phụ nữ “hớp hồn” sau lần gặp đầu tiên. Thật vậy, làn da sáng mịn ngọc ngà của phái đẹp đã trở thành thứ “vũ khí” lợi hại khiến mọi ánh mắt người đối diện phải chao đảo, kể cả người cùng phái lẫn khác phái.

Làn da trắng sáng của phái nữ cũng trở thành biểu tượng cho sự hồn nhiên, nét thơ ngây, duyên dáng và nữ tính. Chính sự nhẹ nhàng, mong manh và mềm mại ẩn sau làn da trắng ngần ấy phải cần đến một bờ vai vững chải để chở che nên các quý ông khi đứng cạnh những phụ nữ có làn da trắng sẽ có cảm giác mình thật mạnh mẽ và mơ ước mình sẽ  trở thành “cây tùng, cành bách” để nàng tựa vào. Theo khảo sát thực tế, những người phụ nữ có nước da trắng sẽ dễ thành công hơn, tự tin hơn, đặc biệt là có “đội quân cây si” đáng mơ ước của nhiều cô gái.

Niềm ao ước về một làn da trắng sáng chưa bao giờ là câu chuyện có hồi kết trong lòng các chị em phụ nữ. Những người chưa sở hữu làn da trắng sáng thì ước ao có được, những chị em có được rồi thì muốn trắng hơn nữa, hồng hơn nữa… Mắt Nai hiểu được điều đó nên không ngừng nhập về các sản phẩm kem làm trắng và sáng từ các thương hiệu nổi tiếng như Carita, Astalift, Shiseido, Lancôme, Babor, Laneige, Lanopearl… Các sản phẩm kem làm trắng và sáng của Mắt Nai sẽ là người bạn đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong câu chuyện làm trắng da huyền thoại.