Mascara

Sở hữu đôi mi cung vút, mượt mà và dày là điểm nhấn quan trọng để làm nên đôi mắt cuốn hút và quyến rũ. Nhưng nếu tạo hoá chỉ ban cho bạn một đôi mi không đủ dài, không đủ cong mà còn thưa thì đừng quá lo lắng. Hãy để những sản phẩm mascara của Mắt Nai phù phép giúp bạn có được đôi mi như mơ ước chỉ trong vài ba thao tác đơn giản.

Khi chọn lựa mascara các bạn phải chọn lựa màu phù hợp với màu tóc để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn sở hữu mái tóc có màu sáng thì nên sử dụng mascara màu nâu còn tóc màu tối thì dùng mascara màu đen. Bên cạnh đó, màu của mascara còn phù hợp với phấn mắt, kẻ viền mắt, lông mày và hơn hết là phong cách trang điểm tổng thể để tạo nên vẻ hài hoà và cuốn hút cho đôi mắt nói riêng và toàn bộ khuôn mặt nói chung. Ở  Mắt Nai, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những màu mascara phù hợp, bất kể là màu nâu hay màu đen.

Bên cạnh các sản phẩm mascara làm dày và cong mi thì Mắt Nai còn nhập về các sản phẩm mascara dưỡng mi, làm dài mi… của các thương hiệu nổi tiếng như Lancôme, Shiseido, Laneige, Babor, Paula’s Choice

Một đôi mắt đẹp là kho tàng bí mật thôi thúc sự khám phá của phái mạnh đối với phái yếu. Hãy là một người phụ nữ ấn tượng trong mắt ai đó khi sở hữu đôi mắt sâu hút và gợi cảm.