Mặt

1 2 3 4 5 6 7 Next

Trang điểm với tông màu tự nhiên là xu hướng hiện nay. Phải làm sao để lớp nền trang điểm trên khuôn mặt “ăn” sâu vào da, tạo sự láng mịn và mềm mại tựa như làn da vốn có của mình là điều mà các bạn gái trăn trở.

Đỉnh cao của việc trang điểm hoàn hảo là “trang điểm như không”. Bí mật của một làn da trắng sáng không tỳ vết và tươi đẹp tự nhiên chính là quá trình đánh kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền,  phấn phủ và má hồng… Để có được lớp trang điểm tự nhiên, ngoài nghệ thuật quét cọ, kĩ năng tạo đường nét, tỉ mẩn trong việc đánh kem thì các bạn cần sử dụng các sản phẩm trang điểm chất lượng.

Mắt Nai sẽ giúp bạn thực hiện các bước trang điểm cho khuôn mặt bằng các sản phẩm trang điểm chất lượng đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Shiseido, Lancôme, Babor, Laneige, Riori… 

Các sản phẩm kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền, phấn má hồng và phấn phủ… ở gian hàng Trang điểm của Mắt Nai sẽ “thiên biến vạn hoá” mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp xinh, lung linh và “biết nói” trước mọi ánh nhìn của người đối diện. Hãy là một người phụ nữ hiện đại, quyến rũ và tự tin bằng cách tôn tạo vẻ đẹp cho khuôn mặt bằng nghệ thuật trang điểm.