Nước hoa

1 2 3 Next

Hương thơm toả theo “gót chân”, mặc cho người đi xa một quãng, mùi hương ấy vẫn đọng lại, vẫn thoang thoảng làm cho người ở lại phải đê mê. Và hương thơm đó chính là tinh hoa của mùi nước hoa mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày.

Kết quả của những chai nước hoa thơm nồng nàn trên thị trường mỹ phẩm hiện nay chính là sự chọn lựa rất nhiều giữa một biển hương thơm trên trái đất để chưng cất ra nó. Có mùi thơm đê mê của hoa lá, cỏ cây; có mùi thơm nồng nàn của những loại quả; mùi thơm quyến rũ của những loại gỗ; hay mùi thơm độc lạ từ các loài động vật… Tất cả tạo nên thế giới nước hoa đa sắc, đa mùi dễ dàng “thôi miên” nhiều người.

Nếu muốn chọn lựa một lọ nước hoa mang hương thơm chất ngất, muốn ghi dấu ấn bản thân bằng mùi hương đặc biệt thì hãy đến với Mắt Nai. Ở Mắt Nai, các bạn tha hồ chọn lựa những chai nước hoa “xịn” với mùi hương “không thể chê vào đâu được”, đẳng cấp của từng lọ nước hoa của chúng tôi còn nằm ở những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Lancôme, Whoo…  

Nước hoa – sự tinh tuý của mùi hương là cầu nối dẫn nhập những tâm hồn hoà quyện vào nhau. Đừng tự biến mình thành một người nhạt nhoà trong mắt mọi người và đừng để mình cứ mãi nhớ về người khác mà hãy để người khác nhớ mãi hình ảnh của mình trong cảm xúc, trong tâm trí bằng mùi hương nồng nàn trên cơ thể.