Phấn phủ & má hồng

1 2 3 Next

Đánh phấn phủ và phấn má hồng là những bước cuối cùng trong quá trình trang điểm. Một chút phấn phủ sẽ làm các lớp phấn trước đó thêm rạng rỡ, đánh thêm một ít phấn má hồng vào hai bên gò má sẽ hoàn thiện lớp trang điểm, tạo điểm nhấn trên gương mặt, giúp gương mặt thêm tươi tắn và cuốn hút.

Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ một lớp trang điểm hoàn hảo bằng làn da sáng hồng và tươi trẻ, Mắt Nai đã nhập về các sản phẩm phấn phủ và phấn má hồng chất lượng của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Lancôme, Shiseido, Laneige, Lovite, Skinlovers

Tuỳ vào sắc diện của làn da mà các bạn có thể chọn các sản phẩm phấn phủ và phấn má hồng phù hợp nhất. Với làn da có sắc tố hơi nhạt thì hãy chọn phấn má có màu hồng đào hay hồng san hô để cân bằng màu da và tạo sắc thái hồng hào cho làn da. Với làn da trắng hồng thì có thể biến hoá trên tất cả các màu, nhưng phù hợp nhất sẽ là màu hồng cherry, hồng pink sẽ khiến cho gò má của bạn thêm vẻ tươi tắn.

Ngoài việc đa dạng về màu sắc thì các sản phẩm phấn phủ và phấn má hồng của Mắt Nai còn đa dạng về kết cấu, từ dạng kem, dạng phấn, dạng thỏi, đến dạng bột, dạng nước… Chọn một sản phẩm phù hợp với cấu trúc da sẽ là tuyệt chiêu giúp lớp trang điểm thêm rạng rỡ và xinh đẹp.