Sinh lý nữ

Từ tuyến sinh dục của nữ giới là buồng trứng, hormone sinh dục được tiết ra chủ yếu bởi estrogen và progesterone. Hormone estrogen thúc đẩy sự phát dục của cơ quan sinh dục nữ, duy trì nhan sắc và vẻ duyên dáng.  Còn hormone progesterone có lợi cho quá trình biến hóa sinh lý của phái nữ khi mang thai.

Dưới tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, stress, chế độ ăn uống… nội tiết tố nữ bị suy giảm và rối loạn gây nên nhiều biến chứng như sinh lý yếu, da dẻ kém tươi trẻ, hiện tượng lạc nội mạc tử cung, lượng kinh không đều, chu kì kinh thất thường…  Những biểu hiện trên ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản, nhan sắc giảm sút… tạo cảm giác buồn chán, tự ti và mặc cảm cho phái nữ.

Để khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết nữ, các chị em nên bổ sung nội tiết tố tự nhiên từ sản phẩm chiết xuất có nguồn gốc thảo dược như Nội tiết nữ Big1, Sâm Angela, Viên uống cân bằng nội tiết nữ Phyto Soya Omega3… của Mắt Nai. Cùng với các sản phẩm nội tiết nữ, Mắt Nai còn tập trung nhập các sản phẩm tăng cường sinh lý nữ, se khít cửa mình, tinh dầu tăng khoái cảm, hỗ trợ sinh sản Bell Fertalin for Fertility… để cải thiện đời sống “chăn gối” vợ chồng, tăng khả năng thụ thai góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Các sản phẩm nội tiết nữ của Mắt Nai được xem là giải pháp hoàn hảo giúp chị em cân bằng hormone sinh dục nữ, cải tạo nhan sắc và sinh lý cho cuộc sống vui tươi và tràn ngập hạnh phúc.