Son bóng

Màu son trên môi quy chuẩn cho mọi nét đẹp của người phụ nữ, tạo nên nét gợi cảm và quyến rũ mê người. Dù là sắc tố môi tự nhiên của bạn đậm hay nhạt cũng không còn là điều quá to tát, chỉ cần một màu son lướt nhẹ trên môi sẽ tôn tạo nên một bờ môi mới đẹp hơn. Và không còn điều gì có thể hoàn hảo hơn khi phủ thêm một lớp son bóng ở lớp ngoài, giúp môi thêm căng mọng, kiêu sa để tạo điểm thu hút đặc biệt trước ánh mắt người đối diện.

Không chỉ tô điểm cho đôi môi thêm xinh mà những thỏi son bóng còn khắc phục những khuyết điểm trên môi như khô, nứt nẻ và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng đôi môi khoẻ đẹp và mượt mà.

Khi trang điểm, các bạn nên chọn màu son lì và song bóng cho thật hài hoà để tạo nên một lớp màu đẹp. Bạn cũng có thể thoa son bóng hàng ngày nếu muốn dưỡng môi mà không cần tô một lớp son lì trước đó. Mắt Nai tập hợp những thỏi son bóng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lancôme, Shiseido, Laneige, Kosé, Paula’s Choise, L’occitane… mang đến giải pháp làm đẹp cho đôi môi thêm hoàn hảo, đồng thời bảo vệ đôi môi căng mọng trước các tác hại từ môi trường.

Nếu bạn đang cần bổ sung những thỏi son bóng vào bộ sưu tập son môi của mình thì hãy để  Mắt Nai đồng hành cùng bạn.