Spa

1 2 3 4 5 6 7 Next

Với phái đẹp, được đến spa không chỉ là đến để chăm sóc sắc vóc, mà còn là chốn đến để nuông chiều và nâng niu bản thân, bỏ đi những lo toan và mệt mỏi của một ngày bộn bề để tìm lại giây phút sảng khoái trong tinh thần và thư giãn trong cảm giác.

Spa luôn là chốn ao ước tìm về của các chị em phụ nữ. Nhưng với những ai không đủ thời gian, không đủ điều kiện thì liệu họ có dám thực hiện ước ao đó không?

Bằng những sản phẩm spa đặc hiệu, Mắt Nai sẽ giúp các chị em “đi spa” ngay chính tại ngôi nhà của mình. Không cần tốn công đi xa, tiết kiệm chi phí và thời gian, chỉ với những sản phẩm spa mang hương thơm nhanh nhã được chắt lọc từ thiên nhiên, hiệu quả dưỡng da vượt trội sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và nâng niu sắc vóc. Chắc chắn, khi trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp spa của Mắt Nai, các chị em cứ ngỡ như mình đang làm đẹp tại một spa uy tín nào đó.

Các sản phẩm spa tại Mắt Nai được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Beauty Spa, Whoo, Sakura, Ohui, Cilinique, BeauMore…; với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, organic, trị liệu… sẽ giải quyết các vấn đề về da và nâng niu làn da trong sáng, rạng rỡ để tuổi thanh xuân mãi hiện hữu với thời gian.