Sữa dưỡng - Tinh chất

1 2 3 4 5 6 7 Next

Phụ nữ đẹp nhờ làn da, bạn hiểu điều đó nên đã kiên trì thoa kem dưỡng da, dùng sữa rửa mặt… mỗi ngày để mong cải tạo được làn da đang đen sạm đi và lão hóa của mình. Ngày qua ngày, niềm hy vọng về làn da trắng đẹp và tươi trẻ lại lớn lên nhưng kết quả dưỡng da thu được lại rất “mờ nhạt”.

Nhiều bạn nghĩ rằng dưỡng da chỉ dùng kem là đủ, nhưng bạn có biết tinh chất và sữa dưỡng mới thực sự là “linh hồn” của một bộ mỹ phẩm dưỡng da. Nếu kem dưỡng da chỉ tác động ở lớp bên ngoài của da, tức là lớp thượng bì thì tinh chất và sữa dưỡng có thể thẩm thấu sâu tận cùng lớp hạ bì để sữa chữa những tổn thương từ bên trong da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da thực sự.

Vẻ đẹp làn da toát ra từ bên trong luôn là vẻ đẹp giúp phụ nữ toả sáng và tràn đầy năng lượng sống. Hãy cải tạo kết quả dưỡng da của mình bằng cách thêm vào túi mỹ phẩm những lọ tinh chất dưỡng trắng da, sữa dưỡng ẩm, dưỡng trắng… của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Shiseido, Botáni, Lovite, Estee Lauder… từ gian hàng Tinh chất và Sữa dưỡng của Mắt Nai.

Một làn da đẹp phải là làn da toả ra sức sống rạng ngời từ bên trong, trắng sáng như sứ và long lanh như có nước bao phủ ở bề mặt da. Hãy đến với Mắt Nai để sở hữu làn da như mong đợi.