Thoái hóa khớp

Thoái hoá khớp là kết quả của việc khiêng vác nặng, làm việc sai tư thế, chấn thương, chế độ ăn uống thiếu chất, và một phần là do di truyền… Các triệu chứng của bệnh thoái hoá khớp là đau khớp, cứng khớp, tràn dịch ổ khớp, biến dạng khớp, teo cơ quanh khớp, dính khớp. Những người không may bị thoái hoá khớp sẽ phải ghánh chịu những cơn đau âm ĩ kéo dài từ năm này qua tháng nọ, đặc biệt mỗi khi trái gió trở trời cơn đau lại càng day dứt hơn.

Thoái hoá khớp không cho phép chúng ta khiêng vác nặng, ngay cả việc đứng lên ngồi xuống, leo cầu thang hay đi lại nhiều cũng thấy khó khăn… Chính điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, khiến người bệnh rơi vào trạng thái mệt mỏi, nhức nhối và khó chịu.

Nếu bạn đang đối diện với căn bệnh thoái hóa khớp ở giai đoạn đầu thì có thể áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu, chườm nóng, chiếu đèn hồng ngoại, dùng máy phát sóng ngắn hay siêu âm, xung điện để giảm đau… Nhưng nếu tình trạng nặng hơn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động các khớp, kết hợp sử dụng các thực phẩm chức năng chống viêm, giảm đau và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp của Mắt Nai.

Bằng các sản phẩm bổ khớp, phục hồi khớp, giảm đau và chống viêm khớp, tái tạo xương khớp, sụn cá mập… được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Herbalife, Costar, Grammer-Revit, Good Life, Kirkland… Mắt Nai đã giúp người bệnh thoát khỏi “gông cùm” của những cơn đau khớp âm ĩ.