Toàn thân

1 2 Next

Là phụ nữ chẳng còn điều gì có thể tuyệt vời hơn khi sở hữu vóc dáng quyến rũ với số đo ba vòng chuẩn. Xưa nay, một vóc dáng “xương mai mình hạc” của phái nữ luôn làm “mòn” con mắt của phái mạnh. Đã có nhiều quý ông thú nhận rằng, phụ nữ mảnh mai sẽ sexy và gợi cảm hơn trong mắt họ. Chẳng những làm phái mạnh điên đảo mà vóc dáng thon gọn còn giúp chị em dễ dàng chọn lựa trang phục và tự tin hơn khi giao tiếp.

Tuy nhiên, dưới tác động của nhiều yếu tố như chế độ ăn uống giàu đạm, thói quen ngồi nhiều, lười vận động, sự thay đổi hormone sau sinh… đã khiến dáng hình thon thả chỉ còn là điều trong mơ. Cuộc chiến lấy lại vòng eo “con kiến”, cặp đùi và đôi cánh tay thon gọn luôn là cuộc chiến cam go và vất vả nhất của phái đẹp. Đã có nhiều chị em vì nôn nóng giảm cân nên đã “sa lưới” những lời quảng cáo có cánh của các sản phẩm giảm cân cấp tốc, dẫn đến những biến chứng khôn lường cho sức khoẻ.

Mắt Nai hiểu rằng, giảm cân khoa học và hiệu quả sẽ không nhanh chóng đến vậy. Chúng tôi sẽ không mang đến cho bạn những sản phẩm giảm cân “thần tốc” chỉ trong một vài ngày mà thay vào đó là những sản phẩm đốt cháy mỡ dần dần, giảm cảm giác thèm ăn, ngăn chặn sự hấp thu chất béo, ức chế các tế bào mỡ mới hình thành… Các sản phẩm được nhập từ các thương hiệu giảm cân nổi tiếng như KyDuyenHouse, Herbalife, Avalon… đảm bảo an toàn và hiệu quả đáng tin cậy.