Trang điểm

1 2 3 4 5 6 7 Next

Sophia Loren – biểu tượng nhan sắc một thời của đất nước Italia có câu: “Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp”. Mỗi người phụ nữ chỉ cần thấy hài lòng với vẻ đẹp của bản thân, chắc chắn đó là người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.

Khi soi mình trước gương, đã có lúc bạn không hài lòng về chiếc mũi thấp tẹt của mình, tự ti về làn da đen sạm, băn khoăn về những đốm nám… Ngay cả bạn cũng tự nhận xét mình xấu đi với những khuyết điểm đó thì tự hỏi bạn có thể dối lòng nói với mọi người là mình xinh đẹp?

Nếu bạn không thể tự dối lòng thì hãy tự làm đẹp bản thân bằng những thao tác trang điểm đơn giản. Những chiếc cọ, những lọ phấn, những thỏi son… với những biến hoá khôn lường sẽ biến chiếc mũi tẹt trở nên cao ráo, làn da đẹn sạm được thay thế bằng làn da trắng sáng, đôi mắt thâm quầng bỗng nhiên trở nên long lanh và hút hồn…

Mắt Nai hiểu được “sứ mệnh” của việc trang điểm trên hành trình khơi nguồn vẻ đẹp của người phụ nữ nên chúng tôi không ngừng nhập về những sản phẩm trang điểm chất lượng và uy tín của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Shiseido, Estee Lauder, LancômeJada, Riori... Nếu muốn tìm kiếm bộ trang điểm cực  “chất”, cực bền, từ các sản phẩm kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm…. đến những thỏi son môi quyến rũ, những chiếc bút chì kẻ mắt, phấn mắt… thì Mắt Nai chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.