Mắt

1 2 Next

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là trái tim thứ hai biết nói những cảm xúc thực của một con người. Hãy để đôi mắt chuyển tải cảm xúc trong tâm hồn, khơi gợi lên nét duyên dáng và tạo sự cuốn hút cho người đối diện.

Bằng những nét vẽ chấm phá trên đôi mắt thông qua việc đánh phấn mắt, chuốt mi, kẻ viền mắt, tạo đường nét chân mày… là bạn mang đến phần hồn cho đôi mắt. Chính lớp trang điểm nghệ thuật đã khoác lên cho đôi mắt vẻ long lanh, hút hồn những ai vô tình chạm mắt vào.

Trong quá trình trang điểm khuôn mặt thì trang điểm đôi mắt là bước quan trọng nhất. Mắt Nai sẽ giúp bạn tạo màu mắt hợp “mốt”, vẽ đường viền đẹp, tạo khối chân mày mềm mại bằng những sản phẩm phấn mắt, bút kẻ mắt mắt nước, mascara làm công và dày mi… Các sản phẩm trang điểm mắt của Mắt Nai được nhập từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Shiseido, Lancôme, KoséBabor, Laneige… nên đảm bảo chất lượng và an toàn.

Với những chiếc cọ, những lọ phấn… của Mắt Nai, cộng thêm vài ba thao tác đơn giản, trong phút chốc bạn đã sở hữu một đôi mắt biết nói, giàu cảm xúc và cuốn hút. Hãy hướng đôi mắt vào Mắt Nai để lựa chọn cho mình những sản phẩm trang điểm mắt thời thượng nhất, hợp “gu” nhất.