Trị sẹo

Khi làn da chịu các tổn thương như xé rách, chấn thương, mụn, bị bỏng hoặc bị đâm thủng, theo cơ chế tự nhiên thì hệ thống bảo vệ làn da sẽ lập tức khởi động, bằng cách sản sinh ra tế bào mới để làm lành vết thương. Các tế bào da mới khi được đẩy lên vá víu xung quanh vết thương nếu không có gì bất thường sẽ giúp làn da bị thương nhanh chóng lành lặn mà không để lại sẹo. Ngược lại, các tế bào mới được sản sinh có hình dạng bất thường, bị đẩy lên trên bề mặt da quá nhanh, hoặc quá chậm thì sẽ để lại những vết sẹo, có thể là sẹo lồi hay lõm tuỳ theo biến dạng của tế bào.

Sẹo hình thành đã “hạ bệ” nhan sắc của bất cứ ai, dù là nam hay nữ, dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi, dù làm nghề gì? Sẹo cũng chính là “kẻ thù” lấy đi sự tự tin và vẻ cuốn hút, khiến nhiều người phải ngại giao tiếp và cố tạo cho mình vỏ bọc khi đối diện với người khác… Phải làm sao để xoá hoàn toàn các vết sẹo là điều trăn trở lớn của nhiều người.

Mắt Nai thấu hiểu được nổi buồn mang tên sẹo, hiểu được những lo lắng và băn khoăn của những ai không may bị sẹo thâm nhập, nên đã mang đến giải pháp xua tan vết sẹo vừa hiệu quả, vừa an toàn bằng các sản phẩm trị sẹo được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Scar Heal, Neotis, Bright Doctors

Không tốn nhiều tiền của, không tốn công sức, không gây đau… những sản phẩm trị sẹo của Mắt Nai đã trở thành giải pháp hoàn hảo để tạm biệt nổi buồn mang tên sẹo.