Vitamin & khoáng chất

1 2 Next

Cuộc sống bận rộn khiến cho bạn không có thời gian để ăn uống điều độ, cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng kém, quá trình giảm cân, chán ăn, phụ nữ có thai và cho con bú… đã khiến cơ thể thiếu hụt vitamin và khoáng chất, dẫn đến tình trạng sức khoẻ giảm sút. Hệ luỵ của việc thiếu hụt này chính là sự sản sinh ra nhiều loại bệnh nguy hiểm như mất trí nhớ, sinh non, sảy thai, trẻ chậm phát triển, giảm chức năng các bộ phận trên cơ thể…

Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, từ hệ thần kinh trung ương, tim mạch, da thịt, cơ bắp, xương khớp tới hệ điều hòa tiêu hóa, hệ hô hấp, sinh lý… Để có một cơ thể khoẻ mạnh cần thiết nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bằng sự tổng hợp nhiều Thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khoẻ như Tăng cường sức khoẻ tim mạch Herbalife Niteworks, Vitamin tổng hợp One A Day Men’s 50+, Muối thông minh Smart Salt SMS 40Hỗn hợp vitamin Herbalife Multivitamin Complex, Viên uống tăng cường sức khoẻ Bell Stem Cell Activator… được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Herbalife, Esteem, Kirkland... Mắt Nai hứa hẹn giúp bạn xua tan nổi bận tâm về thiếu hụt vitamin và khoáng chất.

Để thể chất và tinh thần luôn ở trạng thái tốt nhất, các bạn hãy đến với Mắt Nai. Những thay đổi tích cực về sức khoẻ sẽ là niềm tin mà chúng tôi dành cho bạn.